บริการและเทคโนโลยี

สิงคโปร์แอร์ไลน์ จับมือ แกร็บ เพิ่มความสะดวกยิ่งขึ้นให้กับผู้โดยสาร

• ผู้โดยสารสิงคโปร์แอร์ไลน์สามารถจองรถแกร็บผ่านแอพพลิเคชั่น SingaporeAir ได้แล้ว
  • สมาชิกสามารถใช้คะแนนสะสมแกร็บรีวอร์ดสเพื่อแลกไมล์สะสมในโปรแกรมคริสฟลายเออร์ (KrisFlyer miles) ของสิงคโปร์แอร์ไลน์ได้ตั้งแต่ตุลาคมนี้เป็นต้นไป

บริการและเทคโนโลยี

แกร็บ เปิดตัว “แกร็บรีวอร์ดส” รูปแบบใหม่ล่าสุดในประเทศไทย ขึ้นแท่นโปรแกรมสะสมแลกคะแนนที่มีจำนวนสมาชิกมากที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

• พันธมิตรแบรนด์ชั้นนำใหม่ล่าสุดมากกว่า 150 ราย อาทิ แอร์เอเชียโก เดลิเวอโร ร่วมจับมือกับแกร็บ เพื่อมอบโปรแกรมสะสมแลกคะแนนแก่ฐานสมาชิกรีวอร์ดสที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
  • สมาชิกแกร็บรีวอร์ดสทุกระดับจะได้รับข้อเสนอส่วนลดและสิทธิพิเศษที่พิเศษกว่าที่เคย จากพันธมิตรชั้นนำของแกร็บในประเทศไทย อาทิ เซ็นทรัล, ไอฟลิกซ์, แมคโดนัลด์xโคคา-โคล่า และนกแอร์

บริการและเทคโนโลยี

แกร็บ ขยายบริการ “จัสท์แกร็บ” สู่กรุงเทพฯ และขอนแก่น เพื่อให้ผู้โดยสารเริ่มการเดินทางได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

• จัสท์แกร็บ ผสานบริการรถแท็กซี่และรถรับจ้างส่วนบุคคลเพื่อให้ผู้โดยสารสามารถเรียกใช้บริการรถที่อยู่ใกล้ที่สุด จากเครือข่ายรถโดยสารที่ให้บริการผ่านแอพพลิเคชั่นที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
  • ผู้โดยสารใช้เวลารอรถน้อยลง ในขณะที่พาร์ทเนอร์ผู้ขับขี่ของแกร็บมีโอกาสที่จะได้รับรายได้เพิ่มขึ้นจากจำนวนผู้โดยสารที่มากขึ้น
  • ขยายพื้นที่บริการเพิ่มเติมสู่กรุงเทพฯ และขอนแก่น ภายหลังเปิดตัวที่นครราชสีมา (โคราช) อุดรธานี และอุบลราชธานี ในเดือนมิถุนายน 2560

1