โครงการเพื่อสังคมและมาตรฐานความปลอดภัย

แกร็บฟู้ด ชวนอร่อยให้น้องอิ่ม ในโครงการ ‘GrabFood for Good ทุกจานคือการให้’ ตั้งแต่วันที่ 15 – 30 มิถุนายน 2561

• สั่งอาหารร้านใดก็ได้ผ่านบริการแกร็บฟู้ด ระหว่างวันที่  15 – 30 มิถุนายน ศกนี้ แกร็บพร้อมบริจาคทันที 10 บาทต่อ 1 ออเดอร์ ร่วมสมทบทุนเป็นค่าอาหารกลางวันให้แก่เด็กผู้ด้อยโอกาส

แกร็บ ร่วมกับ สหพันธ์สภากาชาดฯ ชวนร่วมบริจาคเพื่อช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสผ่าน “แกร็บรีวอร์ดส”

• นับเป็นครั้งแรกของสหพันธ์สภากาชาดฯ ในการเป็นพันธมิตรในระดับภูมิภาคเพื่อร่วมระดมทุนบริจาคกับบริษัทผู้ให้บริการแอพพลิเคชั่นสมาร์ทโฟน
  • ลูกค้าแกร็บสามารถแลกคะแนนแกร็บรีวอร์ดสเพื่อร่วมบริจาคแก่สหพันธ์สภากาชาดและสภาเสี้ยววงเดือนแดงระหว่างประเทศ (IFRC)
  • ภายหลังการเป็นพันธมิตรก่อนหน้านี้ในปี 2559 ทั้งแกร็บและสหพันธ์สภากาชาดฯ ยังคงมุ่งหน้าหานวัตกรรมและวิถีทางในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยและเหตุฉุกเฉิน

แกร็บจับมือมูลนิธิป้องกันอุบัติภัยแห่งเอเชีย ผลักดันความปลอดภัยบนท้องถนนสู่เด็กไทย

• ความร่วมมือของแกร็บและมูลนิธิป้องกันอุบัติภัยแห่งเอเชีย มุ่งให้ความรู้ความเข้าใจและสร้างความตระหนักถึงความสำคัญของการให้เด็กสวมหมวกนิรภัย เพื่อลดจำนวนการบาดเจ็บและเสียชีวิตของเด็กจากอุบัติเหตุทางถนนที่เป็นสาเหตุทำให้เด็กบาดเจ็บถึง 1 ล้านคนต่อปี
  • การมอบหมวกนิรภัยจำนวน 800 ใบให้เด็ก พร้อมจัดอบรมด้านความปลอดภัยบนท้องถนน ที่โรงเรียนวัดช่องนนทรี เพื่อยกระดับมาตรฐานความปลอดภัยทางท้องถนนให้แก่ชุมชน
  • ตอกย้ำความมุ่งมั่นของแกร็บในการมอบทางเลือกการเดินทางที่ปลอดภัยและเข้าถึงง่ายให้กับทุกคน พร้อมสนับสนุนและสานต่อความพยายามของประเทศไทยเพื่อผลักดันการสร้างความปลอดภัยบนท้องถนน

12