แกร็บ ผนึกสมาคมฟุตบอลฯ จัดดวลลูกหนังเยาวชน 5 คน “แกร็บ ฟุตบอล คัพ” ปลุกพลังเด็กไทยทั่วประเทศโชว์ศักยภาพ สานฝันสู่นักฟุตบอลอาชีพ

• แกร็บร่วมกับสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ จัดการแข่งขันฟุตบอลเยาวชนประเภท 5 คน (รุ่นอายุ 14 – 16 ปี) เพื่อส่งเสริมให้เยาวชนไทยทั่วประเทศกว่า 500 โรงเรียนได้แสดงศักยภาพในด้านกีฬาฟุตบอล
  • โครงการนี้ริเริ่มขึ้นเพื่อมุ่งตอบสนองหนึ่งในนโยบายหลัก 12 ประการของของรัฐบาลในการส่งเสริมเยาวชนที่มีศักยภาพด้านกีฬาให้สามารถพัฒนาสู่นักกีฬาอาชีพในอนาคต
  • นักเตะเยาวชนที่เข้าร่วมโครงการมีโอกาสชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 350,000 บาท ซึ่งประกอบด้วย รางวัลเงินสด ถ้วยรางวัลที่ได้รับการรับรองจากสมาคมฯ พร้อมบัตร VIP เข้าชมการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก (โซนเอเชีย)

เรียนรู้ เข้าใจ บิ๊กดาต้า เพื่อเดินหน้าสู่ระบบขนส่งอัจฉริยะแห่งอนาคต

• แกร็บ เป็นหนึ่งในบริษัทที่มีฐานข้อมูลบิ๊กดาต้าจากแอพพลิเคชั่นเรียกรถโดยสารขนาดใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมถึงข้อมูลในเชิงลึกจากการใช้งานจริง
  • การแก้ปัญหาจราจรอย่างเป็นระบบยังต้องมีความเข้าใจในข้อมูลที่เก็บรวมรวมมาได้ รวมทั้งยังต้องมีการลงทุนเพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการทำความเข้าใจข้อมูลที่เก็บรวมรวม
  • ความสำเร็จในการนำข้อมูลบิ๊กดาต้ามาใช้ในการพัฒนาระบบคมนาคมขนส่ง และแก้ไขปัญหาการจราจรในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เป็นผลมาจากความร่วมมือของ แกร็บกับหน่วยงานรัฐบาลในประเทศต่าง ๆ รวมถึง นักวิชาการ และพันธมิตร

แกร็บ ตอกย้ำความสำเร็จ เปิดตัวบริการใหม่ล่าสุดเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานทุกระดับในประเทศไทย

• เสริมทัพบริการขนส่งครบทุกเซ็กเมนต์ด้วยบริการ ‘แกร็บคาร์ พลัส’ และ ‘จัสท์แกร็บ’ ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการพัฒนาบริการเพื่อยกระดับประสบการณ์การเดินทางของผู้โดยสารในประเทศไทย
  • แนะนำ “แกร็บรีวอร์ดส” เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด ขยายโปรแกรมสะสมและแลกคะแนนที่ได้จากการเดินทางให้ครอบคลุมส่วนลดและสิทธิพิเศษจากพันธมิตรชั้นนำถึง 150 ราย ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อนำเสนอความคุ้มค่าที่มากกว่าเมื่อเลือกเดินทางกับแกร็บ
  • เปิดตัวแคมเปญ “แกร็บ ซุปเปอร์คาร์” สำหรับผู้ใช้บริการแกร็บคาร์ พลัส มอบสิทธิลุ้นเดินทางฟรี! กับรถซุปเปอร์คาร์สุดหรู อาทิ เบนท์ลี่ย์ พอร์ช และเทสล่า

12345