แกร็บ ประเทศไทย ส่งแคมเปญใหญ่ “Grab 10versary” ฉลองสู่ปีที่ 10 ของการดำเนินธุรกิจ

แกร็บ ประเทศไทย เปิดตัวแคมเปญใหญ่ “Grab 10versary”ฉลองการก้าวเข้าสู่ปีที่ 10 ในประเทศไทย เตรียมยกขบวนกิจกรรมสุดเซอร์ไพรส์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “มี Grab ไม่มีอะไรที่ทำไม่ได้” เพื่อส่งต่อความสุขแทนคำขอบคุณให้กับผู้ใช้บริการ และพาร์ทเนอร์คนขับ-ร้านอาหาร ตลอดจนพันธมิตรทางธุรกิจ

แกร็บ ประเทศไทย เปิดตัวแคมเปญใหญ่ “Grab 10versary” ส่งท้ายปลายปีเพื่อฉลองการก้าวเข้าสู่ปีที่ 10 ของการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย เตรียมยกขบวนกิจกรรมสุดเซอร์ไพรส์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “มี Grab ไม่มีอะไรที่ทำไม่ได้” เพื่อส่งต่อความสุขแทนคำขอบคุณให้กับผู้ใช้บริการ และพาร์ทเนอร์คนขับ-ร้านอาหาร ตลอดจนพันธมิตรทางธุรกิจ ที่ให้การสนับสนุนและเคียงข้างแกร็บมาโดยตลอดโดยมีกิจกรรมไฮไลท์ อาทิ  งานฉลองสุดยิ่งใหญ่จาก GrabFood งาน ‘Tunnel of Happiness’ เปิดตัวอุโมงค์ไฟประดับสุดตระการตาที่จะมาสร้างสีสันและความสุขให้กับทุกคนในช่วงสิ้นปี แคมเปญ ‘แปลงโฉมร้านค้ากับ GrabFood เพื่อยอดขายที่ดีกว่า’ กิจกรรม ‘#มีแกร็บก็แบ่งปันได้’ ชวนพาร์ทเนอร์คนขับมาอิ่มบุญอิ่มใจร่วมสนุกกับกีฬาการกุศล พร้อมเล่นเกมชิงของรางวัลใหญ่มากมาย และพิเศษสุดสำหรับสมาชิก GrabUnlimited กับส่วนลดพิเศษแบบจัดเต็มทุกบริการของแกร็บ

นายวรฉัตร ลักขณาโรจน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ แกร็บ ประเทศไทย กล่าวว่า “ถือเป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นและถือเป็นอีกหนึ่งหมุดหมายสำคัญของแกร็บที่กำลังก้าวเข้าสู่ปีที่ 10 ของการให้บริการในประเทศไทยจากแพลตฟอร์มที่ให้บริการเรียกรถแท็กซี่ในปี 2556 สู่การเป็นผู้นำซูเปอร์แอปของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่นำเสนอบริการที่หลากหลายเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตของผู้คน  แน่นอนว่ากว่าจะเดินทางมาถึงจุดนี้ได้ เราต้องพบกับความท้าทายมากมาย แต่ด้วยการสนับสนุนจากเพื่อนร่วมทางคนสำคัญไม่ว่าจะเป็น ผู้ใช้บริการ พาร์ทเนอร์คนขับ พาร์ทเนอร์ร้านอาหาร รวมถึงพันธมิตรทางธุรกิจและทุกภาคส่วน ทำให้แกร็บก้าวมาได้ไกลจนถึงทุกวันนี้และได้กลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของคนไทยนับล้าน ดังนั้น เนื่องในโอกาสที่กำลังก้าวเข้าสู่ปีที่ 10 เราจึงได้จัดแคมเปญ ‘Grab 10versary’ ภายใต้คอนเซ็ป ‘มี Grab ไม่มีอะไรที่ทำไม่ได้’ เพื่อขอบคุณทุกคน และตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นในการพัฒนาแพลตฟอร์มของเราเพื่อสร้างโอกาสและความเป็นไปได้ พร้อมชวนทุกคนมาร่วมเฉลิมฉลองความสำเร็จ และสร้างความเป็นไปได้ครั้งใหม่ไปด้วยกัน”

เพื่อเป็นการฉลองการก้าวเข้าสู่ปีที่ 10 ของการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย แกร็บเตรียมจัดกิจกรรมสุดเซอร์ไพรส์มากมายตั้งแต่ช่วงสิ้นปีนี้ไปจนถึงปีหน้า โดยเริ่มจากการส่งแคมเปญ ‘Grab 10versary’ เพื่อสร้างสีสันและมอบความสุขให้กับคนในอีโคซิสเต็ม อาทิ

• ผู้ใช้บริการ ที่สนับสนุนให้ทุกสิ่งเป็นไปได้

แกร็บ เตรียมขนขบวนกิจกรรมเอาใจผู้ใช้บริการ เริ่มด้วยงานเปิดตัวแคมเปญสุดปังที่เตรียมจัดอย่างยิ่งใหญ่จาก GrabFood ที่ได้ดาราขวัญใจวัยรุ่น พีพี กฤษฏ์ มาร่วมสร้างความสนุกแบบอันลิมิเต็ด พร้อมแจกส่วนลดแบบไม่อั้นให้กับทุกคนในช่วงปลายเดือนพฤศจิกายน ต่อด้วยเทศกาลเฉลิมฉลองส่งท้ายปลายปีกับแลนด์มาร์คสุดอลังการ ‘Tunnel of Happiness’ อุโมงค์ไฟประดับที่ยาวกว่า 40 เมตร ณ สามย่านมิตรทาวน์ ที่เปิดให้ทุกคนได้พาครอบครัวและคนรักมาร่วมแบ่งปันความสุขตั้งแต่ช่วงกลางเดือนธันวาคมไปจนถึงสิ้นเดือนมกราคมปี 2566 ไม่เพียงเท่านั้นแกร็บยังเตรียมอีกหนึ่งกิมมิคที่ชวนให้ทุกคนเข้ามาสนุกกับการสร้างคาแรคเตอร์ของตัวเองบนโลกโซเชียลจากไลฟ์สไตล์การใช้บริการแกร็บ ปิดท้ายด้วยโปรโมชั่นสุดฮอตแห่งปีกับส่วนลดพิเศษสำหรับสมาชิก GrabUnlimited เพียงใส่โค้ด GUBONUS เมื่อใช้บริการต่างๆ ของแกร็บ ไม่ว่าจะเป็น GrabFood GrabMart GrabExpress และ GrabCar  ตั้งแต่วันนี้ ถึง 8 ม.ค. 2566 โดยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ grb.to/grab10versary

• พาร์ทเนอร์ร้านอาหาร ผู้ที่ทำให้ทุกคนมีมื้ออาหารที่แสนอร่อย

ครั้งแรก! กับกิจกรรม “แปลงโฉมร้านค้ากับ GrabFood เพื่อยอดขายที่ดีกว่า” ที่แกร็บจะคัดเลือก 5 ร้านอาหารขวัญใจผู้ใช้บริการจากโครงการร้านเล็กแห่งปี มหกรรมร้านเล็กลดใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น ร้านสตรีทฟู้ด  ห้องแถวหรือร้านรถเข็น มาแปลงโฉมให้ดูสวยโดดเด่นมีเอกลักษณ์ เพิ่มโอกาสในการสร้างยอดขายทั้งออนไลน์และออฟไลน์ให้ปังกว่าเดิม

• พาร์ทเนอร์คนขับ ผู้ทำให้ทุกการเดินทางและการจัดส่งเป็นเรื่องง่าย

แกร็บ เตรียมชวนพาร์ทเนอร์คนขับมาร่วมสนุกกับกิจกรรมกีฬาการกุศล “#มีแกร็บก็แบ่งปันได้” เพื่อส่งต่อความสุขให้กับน้องๆ มูลนิธิกระจกเงาผ่านการมอบอุปกรณ์กีฬาและเงินบริจาค ซึ่งนอกจากจะได้อิ่มบุญอิ่มใจร่วมกันแล้ว พาร์ทเนอร์คนขับยังสามารถมีสิทธิลุ้นรับของรางวัลพิเศษมากมาย พร้อมขยายความสุขต่อให้พาร์ทเนอร์คนขับทั่วประเทศกับกิจกรรมออนไลน์เพื่อลุ้นรับของรางวัลใหญ่อีกด้วย

“แกร็บหวังว่ากิจกรรมต่างๆ ภายใต้แคมเปญ ‘Grab 10versary’ จะช่วยมอบความสุข และความอิ่มเอมใจ ให้กับผู้ใช้บริการ พาร์ทเนอร์คนขับ และพาร์ทเนอร์ร้านอาหารของเรา และขอขอบคุณทุกคนอีกครั้งที่ทำให้ทุกความสำเร็จเป็นไปได้มาตลอด 10 ปี โดยแกร็บจะยังคงมุ่งมั่นพัฒนาบริการ พร้อมส่งเสริมการใช้เทคโนโลยีและแอปพลิเคชันของเรามาช่วยสร้างประโยชน์ และยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คนต่อไป พร้อมร่วมขับเคลื่อนประเทศไทยให้ก้าวข้างหน้าร่วมกับทุกคน” นายวรฉัตร กล่าวทิ้งท้าย