ธุรกิจของเรา

แกร็บประกาศจับมือพันธมิตรแบรนด์ชั้นนำ มอบดีลที่ดีที่สุดบนโปรแกรมสะสมแลกคะแนนแกร็บรีวอร์ดส

• แกร็บเพิ่มดีลครั้งใหญ่บนโปรแกรมสะสมแลกคะแนนแกร็บรีวอร์ดส ผนึกกำลังพันธมิตรแฟล็กชิพ ทั้ง เอสแอนด์พี ช้อปปี้ นกแอร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และ เซโฟร่า และแบรนด์อื่นๆ อีกมากมาย
  • พันธมิตรของแกร็บรีวอร์ดสสามารถสานธุรกิจผ่านฐานลูกค้าของแกร็บที่ขยายตัวมากขึ้น ทั้งการจัดแคมเปญร่วมกัน การส่งข้อมูลผ่านแอพ หรือแม้แต่การใช้สื่อต่างๆ ที่แกร็บมีอยู่
  • การปรับโฉมครั้งล่าสุดของแกร็บรีวอร์ดส สู่รูปแบบ ‘รีวอร์ดส มาร์เก็ตเพลส’ ทำให้ผู้ใช้งานแอพพลิเคชั่นแกร็บ เพลิดเพลินกับประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น ด้วยข้อเสนอที่ตอบโจทย์ตรงกับความต้องการมากขึ้น

กรุงเทพฯ,18 กรกฎาคม 2561 – แกร็บประกาศความร่วมมือกับพันธมิตรแบรนด์ชั้นนำในประเทศไทย จากหลากหลายอุตสาหกรรม ทั้งอาหารและเครื่องดื่ม ค้าปลีก บันเทิง อิเล็กทรอนิกส์ และการท่องเที่ยว เพื่อมอบดีลที่ดีที่สุดให้แก่ผู้ใช้งานแอพพลิเคชั่นแกร็บ ซึ่งจะสามารถเพลิดเพลินไปกับสิทธิประโยชน์ที่เพิ่มขึ้นมากมายจากพันธมิตรแบรนด์ชั้นนำ ทั้ง เอสแอนด์พี ช้อปปี้ นกแอร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เซโฟร่า รวมถึงพันธมิตรระดับโกลด์อื่นๆ อีกมากมาย  พร้อมกันนี้ แกร็บยังได้ปรับดีไซน์ แกร็บรีวอร์ดส สู่รูปแบบ ‘รีวอร์ดส มาร์เก็ตเพลส’ เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นให้กับลูกค้า ด้วยข้อเสนอที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และความต้องการของผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น

“ด้วยความมุ่งมั่นของเราในการเป็นแพลตฟอร์ม O2O ที่ให้บริการตอบรับไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันของลูกค้าในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับความร่วมมือจากพันธมิตรแบรนด์ชั้นนำในครั้งนี้ ซึ่งจะช่วยให้เราสามารถมอบข้อเสนอสุดพิเศษให้กับลูกค้าของเราได้มากกว่าที่เคย” นายธรินทร์ ธนียวัน กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท แกร็บแท็กซี่ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว “ผมขอขอบคุณพันธมิตรทุกท่านที่ทำให้ผู้ใช้แอพพลิเคชั่นแกร็บได้รับสิทธิประโยชน์เพิ่มขึ้นอีกมากจากแคตตาล็อคแกร็บรีวอร์ดสโฉมใหม่ โดยแกร็บจะมุ่งมั่นทำให้พันธมิตรของเราได้รับประโยชน์สูงสุดจากแพลตฟอร์มของเราด้วยเช่นกัน”

ภายใต้ความร่วมมือกันครั้งนี้  พันธมิตรจะสามารถนำแพลตฟอร์มของแกร็บไปใช้เป็นช่องทางในการติดต่อสื่อสารกับกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้ และยังสามารถขยายธุรกิจให้เติบโตขึ้นจากประโยชน์ที่ได้รับจากฐานลูกค้าของแกร็บรีวอร์ดสซึ่งมีจำนวนสมาชิกมากที่สุด แคมเปญร่วมทางการตลาด การส่งข้อมูลผ่านแอพ กิจกรรมประชาสัมพันธ์ต่างๆ ตลอดจนการใช้ช่องทางการสื่อสารอื่นๆ เช่น อีเมลประชาสัมพันธ์ (eDM) บล็อก สื่อสังคมออนไลน์ และสื่อนอกสถานที่ (out of home) เป็นต้น

ปัจจุบัน แกร็บเป็นแอพพลิเคชั่นให้บริการเรียกรถโดยสารในประเทศไทยเพียงรายเดียวที่มอบโปรแกรมสะสมแลกคะแนนให้แก่ลูกค้า  ซึ่งผู้ใช้งานแอพพลิเคชั่นแกร็บทุกรายจะได้รับสิทธิประโยชน์ในการเป็นสมาชิกแกร็บรีวอร์ดสโดยอัตโนมัติตั้งแต่ลงทะเบียนใช้งานกับแกร็บ และมีโอกาสได้รับคะแนนมากขึ้นในแต่ละครั้งที่เลือกใช้บริการเรียกรถโดยสารจากแกร็บ โดยสมาชิกของแกร็บรีวอร์ดส มีตั้งแต่ระดับ ซิลเวอร์ โกลด์ และแพลทตินั่ม

สมาชิกแกร็บรีวอร์ดสทุกระดับสามารถแลกคะแนนจากพันธมิตรระดับแฟล็กชิพ และดีลที่ดีที่สุดจากพันธมิตรระดับโกลด์ ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 15 มกราคม 2562

ตัวอย่างดีลจากพันธมิตรระดับแฟล็กชิพของแกร็บรีวอร์ดส ประกอบด้วย

• เอสแอนด์พี: แลก 800 คะแนน เพื่อรับส่วนลด 100 บาท จากยอดใช้จ่ายขั้นต่ำ 300 บาทที่ร้านเอสแอนด์พี
  • ช้อปปี้: ผู้ใช้บริการใหม่สามารถแลก 950 คะแนน เพื่อรับส่วนลด 130 บาท จากยอดใช้จ่ายขั้นต่ำ 200 บาท บนช้อปปี้
  • นกแอร์: แลก 1,500 คะแนน เพื่อรับส่วนลดค่าตั๋วเครื่องบิน 500 บาท (เฉพาะสำหรับสมาชิกแกร็บรีวอร์ดสระดับแพลตตินั่มเท่านั้น)
  • เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์: แลก 3,050 คะแนน เพื่อรับบัตรชมภาพยนตร์ 4DX ฟรีจำนวน 1 ที่นั่ง มูลค่า 400 บาท
  • เซโฟร่า: แลก 1,200 คะแนน เพื่อรับส่วนลด 250 บาท จากยอดใช้จ่ายขั้นต่ำ 1,900 บาท (เฉพาะที่ร้านเซโฟร่าเท่านั้น)

นอกจากนี้ ยังมีข้อเสนออื่นๆ จากพันธมิตรแกร็บรีวอร์ดสระดับโกลด์อีกมากมาย อาทิ บีอินสปอร์ต (BeIN Sports) โยเกิร์ต แลนด์ (Yogurt Land) การบินไทย ไอฟลิกซ์ (iFlix) จูกซ์ (JOOX) ไทยวิวัฒน์ ดีแทค เป็นต้น

นอกจากความร่วมมือที่ได้รับจากพันธมิตรแบรนด์ชั้นนำต่างๆ แล้ว แกร็บยังได้ปรับดีไซน์โฉมใหม่ล่าสุดของแกร็บรีวอร์ดส ในรูปแบบ ‘รีวอร์ดส มาร์เก็ตเพลส’ ด้วยรูปลักษณ์ที่สวยสะดุดตา ใช้งานง่ายและครอบคลุมทุกความต้องการยิ่งกว่าเดิม โดยรีวอร์ดสของแต่ละระดับจะถูกจัดแบ่งหมวดหมู่ได้ตรงกับความต้องการมากขึ้น นอกจากนี้ ยังเพิ่มหมวดหมู่ดีลพิเศษเพื่อมอบประสบการณ์ในการใช้งานที่ดียิ่งกว่าเดิม โดยฟีเจอร์ที่อัพเกรดใหม่นี้ จะทำให้ผู้ใช้งานสามารถค้นหา เรียงลำดับ และคัดกรองรีวอร์ดสได้ง่ายขึ้น ด้วยวิธีการแลกคะแนนที่สะดวกมากขึ้น และจำนวนแบรนด์พันธมิตรชั้นนำที่เพิ่มมากขึ้นด้วย

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ แกร็บ ประเทศไทย ได้ที่เฟสบุ๊ค แฟนเพจ www.facebook.com/GrabTH

หรือเว็บไซต์ แกร็บ ประเทศไทย ที่ www.grab.com/th