Social Impact & Safety

Cùng Grab chung tay chở Tết về gần

• Với mỗi chuyến xe hoàn thành có nhập mã CHUNGTAY, Grab sẽ đóng góp 5.000 đồng giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn khắp cả nước
  • Là một trong những hoạt động nhằm hỗ trợ và mang đến đóng góp thiết thực cho sự phát triển của cộng đồng
  • Việt Nam, ngày 18 tháng 1 năm 2018 — Grab Việt Nam vừa chính thức triển khai chương trình “Cùng Grab chung tay chở Tết về gần” từ ngày 15/1 đến 4/2/2018 trên phạm vi toàn quốc. Trong thời gian này, với mỗi chuyến xe hoàn thành trên ứng dụng Grab được khách hàng nhập mã CHUNGTAY, Grab sẽ đóng góp 5.000 đồng vào quỹ quà Tết để giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và người già neo đơn khắp cả nước đón Tết đầm ấm hơn. Thông qua chương trình, Grab Việt Nam dự kiến sẽ trao tặng hàng ngàn phần quà, mỗi phần có giá trị từ 500.000 đồng cho mỗi cá nhân. Toàn bộ giá trị trao tặng đều do Grab Việt Nam đóng góp, không ảnh hưởng đến giá cước chuyến đi của khách hàng lẫn thu nhập của đối tác tài xế. Chương trình “Cùng Grab chung tay chở Tết về gần” là một trong những hoạt động của Grab Việt Nam nhằm hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn và góp phần cải thiện cuộc sống của người dân.

Ông Jerry Lim, Giám đốc Grab Việt Nam, cho biết: “Tại Grab, bên cạnh việc mang đến những chuyến xe an toàn, tiện lợi và tiết kiệm cho mọi người ở khắp mọi nơi, chúng tôi luôn mong muốn được đóng góp thiết thực cho cộng đồng. Chúng tôi hiểu rằng dù Tết đang đến ngày càng gần hơn nhưng đâu đó vẫn còn rất nhiều mảnh đời khốn khó. Với họ, ước mơ có một cái Tết đủ đầy vẫn còn xa lắm… Chúng tôi hy vọng với tấm lòng nhân ái và sự hưởng ứng của cả cộng đồng, chúng ta có thể cùng nhau ‘chở’ Tết về gần hơn và giúp hàng ngàn mảnh đời có Tết.”

Để tham gia chương trình “Cùng Grab chung tay chở Tết về gần”, khách hàng thực hiện những thao tác sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Grab, chọn Điểm đón/Điểm đến.

Bước 2: Nhập mã CHUNGTAY vào ô Promo/Mã khuyến mại *

Bước 3: Đặt xe và tận hưởng chuyến đi.

*điều kiện và điều khoản áp dụng

Chương trình “Cùng Grab chung tay chở Tết về gần” được Grab Việt Nam phối hợp thực hiện cùng với Quỹ Hy Vọng (do Báo Tin Nhanh Việt Nam – VnExpress sáng lập). Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập http://www.cunggrabchungtay.com/

Visit our country press centres

Media Inquiries

Contact the Grab media team

Follow us on Grab social channels

Tech & Products

Grab ra mắt phiên bản thử nghiệm Chương Trình “GrabRewards” trên toàn Đông Nam Á

• Chương trình khách hàng thân thiết đầu tiên tại Đông Nam Á dành cho người dùng dịch vụ đặt xe qua ứng dụng trên điện thoại thông minh, triển khai tại tất cả các thành phố Grab hiện diện với 4 mức phân cấp: Bạch kim, Vàng, Bạc và Phổ thông
    • Người dùng Grab được tự động cộng điểm thưởng khi đặt xe của các dịch vụ GrabBkie, GrabCar và GrabTaxi
    • Điểm thưởng có thể được quy đổi thành các chuyến xe miễn phí hoặc ưu đãi giá cước, và dùng quy đổi các khuyến mãi của chương trình “GrabRewards”

Tech & Products

Grab ra mắt GrabChat: Ứng dụng đặt xe đầu tiên tích hợp tính năng nhắn tin miễn phí!

GrabChat là tính năng gửi tin nhắn nhanh chóng được tích hợp trong ứng dụng Grab. Tính năng này giúp […]