Menu Driver Sign-Up

จะเกิดอะไรขึ้นถ้าสมาชิกในกลุ่มจองรถเดินทางนอกเหนือวันและเวลาที่กำหนด?

สมาชิกรายนั้นจะได้รับการแจ้งเตือนในแอพว่าให้แท็กการเดินทางเป็นแบบส่วนตัว (personal) และ/หรือให้เลือกการชำระค่าโดยสารเป็นแบบอื่น